Về HenaSEO

Bắt nguồn từ Hyena (Linh cẩu) một trong những bật thầy săn mồi trong mọi trường tự nhiên đầy khốc liệt, để sống sót thì đòi hỏi sự thông minh, phối hợp theo bầy đàn (Hyenas), bám đuổi mục tiêu để giành lại kết quả về cho đội.

KỶ NGUYÊN CỦA BÙNG NỔ TRÊN “THẾ GIỚI PHẲNG”

Công nghệ với tốc độ phát triển nhanh chóng tạo điều kiện cho các nguồn thông tin, tri thức trên internet bùng nổ. Để nâng tầm doanh nghiệp đồng nghĩa với việc bạn phải thay đổi phương pháp tiếp thị để phù hợp với xu thế.

Sự phát triển nhanh chóng của MXH, Blog, Website TMĐT, thì khách hàng đã thay đổi hành vi mua hàng, họ có xu hướng hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ trước khi ra quyết định mua hàng.

HenaSeo là ai? đội ngũ HenaSeo sẽ làm gì giúp bạn tăng doanh thu?

HenaSeo giúp bạn hiểu rõ về hành vi đối tượng khách hàng tiềm năng, về tệp khách hàng của doanh nghiệp bạn đang ở đâu từ đó giúp bạn lựa chọn được công cụ nào và sử dụng chúng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất và điểm cuối cùng là bán được hàng.

Chiến lược Marketing hiệu quả được do lường bằng kết quả bán hàng

CEO HenaSeo

Lên kế hoạch và áp dụng chiến dịch Marketing thông minh sau đó áp dụng công cụ đo lường kế quả và hoạch định chi phí cho mỗi chiến dịch đó. Giúp doanh nghiệp, cửa hàng thực sự muốn cải thiện cuộc chơi trong ma trận thấu hiểu khách hàng trên thế giới phẳng.

Giới thiệu về HenaSeo
HenaSeo sẽ đồng hành và định vị thương hiệu của bạn trên môi trường internet.

HenaSeo giúp bạn lập kế hoạch Marketing tổng thể cho website bán hàng hay cung ứng dịch vụ của bạn. Nó là một qui trình phức hợp của việc nghiên cứu và phân tích thị trường, xu thế, thu thập đối tượng tiếp thị, chiến lược ra sao, phân phối và đánh giá và kiểm soát để đạt được mục tiêu đặt ra.`