Quảng cáo Google Ads: Giá dịch vụ leo Top 1-3 nhanh số 1 của HenaSeo

Bùng nổ doanh số cùng quảng cáo google (google ads), chúng ta không thể phủ nhận vai trò mạnh mẽ của quảng cáo google trong việc tìm kiếm và tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ tiềm năm đưa họ trở thành khách hàng của các chủ shop, cửa hàng như hiện nay.

Thực tế khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, hầu hết người Việt Nam nói riêng có xu hướng tìm đến google đầu tiên với ý niệm rằng mọi đáp án của bất cứ câu hỏi nào cụng đều được “cuốn bách khoa toàn thư google” giải quyết.

Vậy quảng cáo Google (Google Ads) là gì ?

Quảng cáo google là chương trình quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng của Google như tìm kiếm, đối tác google, google shopping, Video… Nhưng phổ biến nhất có lẻ là quảng cáo nội dung trên công cụ trả về kết quả tìm kiếm.

Googe Adword là tên gọi cũ mãi cho tới tháng 7 năm 2018 chính thức đổi tên thành Google Ads.

Theo một thống kê năm 2018 cho thấy Google nắm đến 90% thị phần tìm kiếm trên web và ứng dụng trên các thiết bị di động.

Lợi ích của việc quảng cáo google ads

Từ khi ra đời đến nay google ads đã giúp cho hàng triệu doanh nghiệp phát triển và thành công trong việc quảng bá sản phẩm của như bán hàng đến tay người tiêu dùng, khi bạn chạy quảng cáo có thể được hướng những lợi ích sau:

 • Nhắm trúng đối tượng khách hàng mục tiêu vào thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp
 • Nhanh chóng và chính xác
 • Vị trí hiển thị giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm quảng cáo của bạn.
 • Có hiệu quả tức thì trên trang đầu kết quả tìm kiếm
 • Tăng traffic (lượng truy cập) trên website

Quảng cáo Google có thể giúp bạn nâng tầm mục tiêu kinh doanh như thế nào?

Với việc mang lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng về trang web giúp nâng cao giá trị của web đồng thời tăng doanh số bán hàng trong tương lai.

 • Tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp, chủ shop, hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp
 • Tăng lượt ghé qua cửa hàng, thông qua google maps
 • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web

Sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm tự nhiên vào quảng cáo Google

Khi người dùng tìm kiếm thông tin gì đó trên Google thì họ sẽ tìm thấy 2 loại kết quả: Kết quả tìm kiếm tự nhiên và kết quả quảng cáo Google, các kết quả tìm kiếm từ quảng cáo Google sẽ xuất hiện dưới dạng “quảng cáo” hoặc “Ad” bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kết quả “Ad” phía trước liên kết trang web.

Kết quả quảng cáo google

Kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google được hiển thị cho khách hàng một cách tự nhiên thông qua sự đánh giá từ hệ thống của Google về tính hữu ích của trang web, nội dung mà người dùng cần tìm kiếm, đây là quảng cáo miễn phí.

HenaSeo mang đến giải pháp quảng cáo Google gì?

Hena là đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo Google với hơn 9 năm kinh nghiệm, là đối tác chiến lược hàng trăm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với hơn 1000 chiến dịch quảng cáo.

 • HenaSeo giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo
 • Chọn mục tiêu, như thu hút thêm khách truy cập vào trang web hoặc tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn.
 • Khoanh vùng khu vực địa lý mà bạn muốn hiển thị quảng cáo. Đó có thể là một khu vực có bán kính nhỏ xung quanh doanh nghiệp của bạn hoặc một vùng rộng hơn, như thành phố.
 • Xác định đối tượng theo hành vi để người dùng tương tác với quảng cáo, như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn.
Dịch vụ quảng cáo google

Chi phí quảng cáo Google là bao nhiêu?

Quảng cáo Google xác định chi phí bạn phải trả dựa trên tùy chọn ngân sách của bạn và tính phí trên mỗi lượt Click vào quảng cáo trang web hoặc một cuộc gọi trên di động của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với các chuyên gia quảng cáo để được tư vấn và hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tối ưu mang về những chuyển đổi có giá trị

Điều mà HenaSeo mong muốn :

Đó là tập trung vào công việc quan trọng nhất của bạn là nâng cao chất lượng sản phẩm ,chuyên môn dịch vụ của mình, đó là điều hành doanh nghiệp…

HanaSeo Team

VÀ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TĂNG KHÁCH HÀNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.